เทศบาลตำบลบ้านโพธิ์ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ดำเนินการจัดทำโครงการส่งเสริมควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากเนื้อสัตว์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ วิธีการผลิต และใช้งานอุปกรณ์วิเคราะห์ที่พัฒนาได้ สำหรับการควบคุมผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากเนื้อสัตว์ประเภทหมัก และส่งเสริมแนวปฏิบัติ สำหรับการบริหารจัดการที่ดีแก่ชุมชน
|