มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา ร่วมกับเทศบาลตำบลบ้านโพธิ์ ได้ดำเนินการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากเนื้อสัตว์ ให้แก่สถานประกอบการผลิตอาหารแปรรูปจากเนื้อสัตว์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ วิธีการผลิตและใช้งานอุปกรณ์วิเคราะห์ที่พัฒนาไว้สำหรับการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารจากเนื้อสัตว์ ประเภทหมักของสถานประกอบการในชุมชน
|